Tổng hợp các mẫu đèn Led trang trí phòng khách

Ngày đăng: 19/10/2020

Xác định loại ánh sáng phù hợp với phòng khách 
Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, mọi người sẽ quây quần chia sẻ, tâm sự với nhay. Ánh sáng phòng khách rất quan trọng để tạo cảm giác ấm cúng.
Ánh sáng nên dịu nhẹ vừa đủ chiếu sáng phòng khách, không quá chói tạo cảm giác khó chịu. Còn ánh sáng điểm hay còn gọi là ánh sáng trang trí được sử dụng với mục đích làm nổi bật đồ trang trí nội thất hoặc kiến trúc của căn phòng.
Việc xác định ánh sáng phù hợp với không phòng khách vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên để bạn có thể lựa chọn loại ánh sáng phù hợp với phòng khách của nhà mình.
Đèn led trần 
Đèn Led trang trí rất được ưa chuộng hiện nay trong trang trí phòng khách. Các đèn trang trí trên trần nhà không chỉ có nhiệm vụ chiếu sáng mà còn đòi hỏi tính nghệ thuật cao.
Mẫu đèn led trang trí phòng khách mới nhất 2020 cần được thiết kế sao cho phù hợp với các vật dụng, đồ đạc nội thất trong nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên thiết kế phòng khách để có thể lựa chọn kiểu dáng kích cỡ phù hợp với căn phòng của mình
Đèn tuýp LED trang trí phòng khách
Sử dụng đèn tuýp LED được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy chú ý tới một số ưu điểm của đèn tuýp Led:
Đây là loại đèn chiếu sáng và trang trí không kén không gian lắp đặt nên bạn có thể lắp ở mọi vị trí trong phòng khách. Bạn chỉ cần có đường dẫn cho dây điện thuận lợi. Với những phòng có diện tích hạn chế thì việc lắp bóng tuýp LED để chiếu sáng là lựa chọn lý tưởng.
Bạn cũng có thể kết hợp đèn tuýp LED với các loại đèn âm trần khác để đa dạng hóa loại đèn và đạt được hiệu quả chiếu sáng và trang trí. Tùy vào mong muốn của chủ nhà sử dụng nhiều loại đèn nào hơn. 
Hiện nay người ta cải tiến đèn tuýp LED với nhiều màu sắc khắc đa dạng để có them chức năng trang trí. Vì vậy nên xem xét lắp đèn tuýp LED sao cho phù hợp.
Đèn chiếu điểm
Sử dụng đèn chiếu điểm trong phòng khách sẽ tạo được điểm nhấn cho cả căn phòng. Không chỉ trong phòng khách, đèn chiếu điểm còn được sử dụng nhiều trong các nhà hang, showroom, quán cà phê… Đèn thường được đỡ bằng các khớp xoay linh hoạt, giá cả phải chăng. Sử dụng loại bóng đèn này trong phòng khách sẽ hỗ trợ việc chiếu sáng và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho căn phòng. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng có thể sử dụng các mẫu đèn led dây để trang trí phòng khách thêm bắt mắt ấn tượng.
Đèn led ốp tường phòng khách
Đèn led treo tường sẽ tạo nét tinh tế và hiện đại cho không gian phòng khách nhà bạn. Đèn gắn tường tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các loại đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, làm bật lên không gian và tăng hiệu quả chiếu sáng.
Các loại đèn hắt tường thường rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nó thường không bị nhấp nháy, có thể tái sử dụng, tái chế sau khi đã sử dụng. Có thể trang trí đèn hắt tường đèn hắt tường ở nhiều nơi, dễ lắp đặt không chỉ chiếu sáng mà còn có nhiều hình dáng màu sắc độc đáo theo ý của chủ nhà.
Đèn hốc tường và đèn hắt
Đèn này chỉ chiếu sáng được một vùng nên kết hợp lắp thêm một đèn led thả trần giữa nhà để cả không gian trong nhà có thể sáng hơn, đủ cho cả phòng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm cả đèn tụ để nổi bật hơn.
Đèn để sàn và đèn bàn
Đây là hai loại đèn chiếu sáng được nhiều người sử dụng như một vật không thể thiếu trong phòng khách. Bạn nên lựa chọn các loại đèn có cường độ chiếu sáng vừa phải. Ngoài việc trang trí cho căn phòng thêm đẹp hơn, đèn bàn và đèn để sàn có rất tiện lợi để đọc báo và đọc sách. 
Có nhiều loại đèn bàn khác nhau, chủ nhà có thể lựa chọn tùy thích về kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc.Lưu ý khi chọn đèn led trang trí phòng khách

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon